Skip to content Skip to footer

VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BỘ

Trong hệ thống vận tải đa phương thức, vận tải đường bộ là một mắc xích quan trọng không thể thiếu. Hiện nay, dịch vụ vận tải đường bộ đã trở nên phổ biến nhưng không phải nơi nào cũng có thể mang đến cho bạn sự hài lòng. Tuy nhiên, nếu bạn đến với Hưng Phát, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ chuyên nghiệp và tận tình nhất.

Nhận được tín nhiệm lớn từ khách hàng trong suốt những năm qua, Hưng Phát không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ vận tải đường bộ. Chúng tôi không chỉ đáp ứng tất cả nhu cầu vận chuyển hàng hóa đa dạng mà còn hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề phát sinh. Chọn Hưng Phát, bạn sẽ được phục vụ tận tình với mức giá cạnh tranh, hạn chế tối đa việc phát sinh chi phí.

Vận tải đường bộ là gì?

Vận tải đường bộ được biết đến là phương thức vận chuyển phổ biến và linh hoạt nhất tại Việt Nam, đóng góp một phần không nhỏ trong chuỗi cung ứng Logistics và không thể tách rời. Ưu điểm nổi bật nhất của loại hình này là sự linh hoạt cơ động, thuận tiện và dễ thích nghi với mọi địa hình khó khăn trên đất liền, rất hiệu quả với các tuyến đường trung bình ngắn. Bên cạnh đó, vận tải đường bộ còn giúp con người chủ động về mặt thời gian hơn so với các phương thức vận chuyển khác.

Ngày nay, vận tải đường bộ còn góp phần thúc đẩy phát triển xã hội và cơ sở hạ tầng, từ đó tạo điều kiện cho nền kinh tế tăng trưởng. Trên thực tế, chi phí vận tải đường bộ thấp hơn vận tải đường hàng không và cao hơn vận tải đường biển nhưng loại hình này vẫn được sử dụng phổ biến vì có thể hoạt động trong điều kiện thời tiết khắt nghiệt.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ vận tải đường bộ tại Hưng Phát?

Hưng Phát có phương tiện vận chuyển đa dạng
Trong suốt những năm qua, dịch vụ vận tải đường bộ của Hưng Phát luôn nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng với những đặc điểm nổi bật sau:
Phương tiện vận chuyển đa dạng.
Quy trình làm việc nhanh chóng, hoạt động 24/24.
Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, phục vụ khách hàng nhiệt tình, tận tâm.
100% đội xe được trang bị thiết bị định vị giám sát hành trình vận tải (GPS) và quản lý bằng phần mềm đại FAST (quản lý vận tải) của Softek Việt Nam, luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng.
Tài xế của Hưng Phát có đầy đủ các giấy tờ cần thiết khi vận chuyển đường bộ: Giấy đăng ký xe ô tô, giấy chứng nhận kiểm tra an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường, giấy bảo hiểm (của xe và con người), giấy lưu hành cho xe quá khổ quá tải, bằng lái xe.
Các loại hình vận tải đường bộ của Hưng Phát
Vận chuyển hàng Siêu Trường Siêu Trọng
Vận chuyển hàng Quá Khổ quá Tải
Vận chuyển Container
Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Hưng Phát đa dạng về phương thức vận tải đường bộ
Hưng Phát có các phương tiện vận chuyển tiên tiến nhất
Phương tiện vận chuyển bằng đường bộ
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, Hưng Phát đã đầu tư hàng loạt phương tiện vận tải đường bộ hiện đại. Cụ thể như sau:

Xe container: Chuyên dùng để chở các loại flatrack, 40’, 20’. Đặc biệt, chúng tôi còn có xen container loại rơ-mooc sàn để phục vụ khách muốn vận chuyển thép cuộn, thép bó, thép thanh… hoặc những loại hàng nặng cần được vận chuyển bằng xe sàn.

Xe tải thùng: Đặc điểm của loại xe này là có thùng, hở mái hoặc kín. Xe tải thùng dùng chở hàng nội địa trong cự ly ngắn, đi liên tỉnh hay Bắc Nam đều được, rất thích hợp để chở những lô hàng lớn tập kết cho tàu hàng hoặc các lô hàng xuất khẩu nhỏ và không đủ đóng container.

Xe fooc: Loại xe chuyên vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng – quá khổ quá tải cho các công trình và dự án.

Xe bồn: Được dùng để chở các loại hàng hóa lỏng như xăng dầu, hóa chất, ga hóa lỏng…

Quy Trình vận chuyển bằng Đường Bộ tại công ty Hưng Phát

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Bước 2: Báo giá

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Bước 4: Triển khai vận chuyển

Bước 5: Bàn giao biên bản và thanh lý hợp đồng
Nhận thông tin về hàng hóa và nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Tư vấn phương án vận tải đường bộ tối ưu nhất cho khách.

Giá cước vận tải đường bộ
Công ty vận tải đường bộ Hưng Phát có giá cước rất cạnh tranh, đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lí nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng lâu năm hoặc các kiện hàng lớn.